Miền Nam có món mắm chưng hột vịt được làm từ mắm cá linh, thì miền Bắc có mắm tép chưng thịt Hà Nội được làm từ loại mắm tép đồng. Đối với người dân Sài Gòn thì món mắm tép chưng thịt giờ đây cũng dần trở thành món ăn quen thuộc.
Mắm tép khi được chưng cùng với thịt trên lửa nhỏ liu riu sẽ lan tỏa mùi thơm của vị mắm, vị ngọt ngào của thịt. Bạn có thể dùng ăn với cơm, xôi, bánh mì, hay bún tùy thích, hoặc khi kết hợp với bánh tráng nó trở thành món ăn vặt khoái khẩu cho các bạn trẻ.
Mắm tép chưng thịt Sài Gòn |
Mắm tép chưng thịt Bằng
Hải được chế biến theo một cách riêng, kỹ lưỡng từ khâu thu mua nguyên liệu đầu
vào đến khâu sản xuất để đảm bảo sản phẩm luôn thơm ngon và tươi mới. Lựa chọn
loại mắm được làm từ tép đồng thơm ngon, màu đỏ gạch nên khi thịt được chưng
cùng mắm sẽ có mùi vị và màu sắc tự nhiên hấp dẫn.
Mắm tép chưng thịt |
Giá bán lẻ:
* Hà Nội: 250,000đ/kg
* Sài Gòn: 280,000đ/kg
* Đóng hộp 500g & 300g
* Hotline: 0944 860 545
* Giao hàng tận nơi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét